Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Home Bike Việt Nam - chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng : Trek, Cannondale, Cubebikes, Specialized, Bigrock, Scottsport … phụ tùng và phụ kiện chính hãng, trang phục, giày, mũ bảo hiểm và các loại thiết bị chuyên dụng cho xe đạp . Đặc biệt, Home Bike Việt Nam là đại lý độc quyền thương hiệu xe Cube Bikes Của Đức , Bigrock Của China tại Việt Nam.

  Đến với Home Bike Việt Nam, Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng Xe Đạp Thể Thao Và Xe Đạp Đua sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách hàng không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.

  Với phương châm đáp ứng cung cầu - dẫn đầu thương hiệu xe đạp thể thao và xe đạp đua tại Việt Nam và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách khắp mọi miền Tổ Quốc. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện theo đúng tiêu chuẩn. Home Bike Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.

Liên Hệ Mua Sỉ : 0916858555
Email : luonghoangcbz@gmail.com

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.