Chính Sách Bảo Hành

BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG

Các chuyên viên kỹ thuật tại Home Bike Việt Nam được đào tạo theo tiêu chuẩn nước ngoài, tiếp xúc với nhiều hãng xe và dòng xe khác nhau. Luôn sẵn lòng để hỗ trợ và giải thích các thắc mắc của bạn nhằm giúp bạn an tâm chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất. 

BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

Bất kỳ xe đạp nào mua tại cửa hàng Home Bike Việt Nam đều được bảo dưỡng 30 ngày miễn phí (1) Bộ phận dịch vụ của chúng tôi được trang bị các dụng cụ sữa chữa chuyên dụng tiên tiến hàng đầu thế giới với nhiều phụ tùng và phụ kiện thay thế được đánh giá là nhiều nhất tại Việt Nam.

Dù là một điều chỉnh nhỏ hay đơn giản là thay phụ tùng đã bị mòn, hoặc tu bổ toàn diện, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng xe trong khoảng thời gian rất ngắn(2).

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

“RÔ-ĐA”

Các chi tiết cấu thành của xe hoạt động theo một quy trình kết nối chặt chẽ và khép kín. Líp và thắng xe được điều khiển bởi lực căng của những sợi dây cáp trong khi bánh xe là nhờ vào lực căng của căm xe. Nhìn chung, những chiếc xe đạp mới luôn cần một khoản thời gian đầu chạy rô-đa để canh chỉnh những chi tiết nhỏ: dây cáp và căm xe. Nếu quan sát bạn có thể thấy trong khoảng 30 ngày đầu tiên, líp xe vẫn chưa trơn tru, thắng xe chưa chắc chắn, và bánh xe chưa cân. Đây là những hiện tượng rất bình thường và chúng tôi khuyên bạn hãy mang xe đến cho chúng tôi để chúng tôi bảo dưỡng “rô-đa” chỉ trong vòng 30 phút.

CANH CHỈNH “ĐỒNG”

Sau 6 tháng sử dụng, một số chi tiết của xe có thể có dấu hiệu bị hư hoặc bị mòn do sử dụng hoặc do các tác nhân bên ngoài. Chúng tôi khuyên bạn nên mang xe đến để chúng tôi bảo dưỡng tổng thể bao gồm những canh chỉnh đã thực hiện trong giai đoạn chạy “rô-đa”.

CANH CHỈNH “BẠC”

Khi đến gần thời điểm 12 tháng, chúng tôi khuyên bạn nên mang xe đến với chúng tôi để xe của bạn được bão dưỡng và trùng tu toàn diện. Để xe hoạt động trơn tru như lúc đầu, chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn chạy “rô-đa” và “canh chỉnh đồng” và sau đó là làm sạch và tra dầu mỡ vào những vùng hay dịch chuyển như chén cổ, đùm xe và bộ trục giữa. Để đảm bảo an toàn cho bạn chúng tôi có thể đưa ra một số gợi ý cho việc thay thế những chi tiết đã bị mòn hoặc bị hư nhằm tránh gây tai nạn khi sử dụng.

* Lưu ý: Số lượt đăng ký bảo dưỡng mỗi ngày có thể nhiều hay ít. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy gọi điện trước cho chúng tôi để đăng ký. Mục đích của chúng tôi là bảo dưỡng để xe của bạn luôn hoạt động tốt và luôn cố gắng để bạn có thể lấy xe về ngay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tôi có thể lưu xe của bạn một thời gian ngắn để kiểm tra các chi tiết kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và hợp tác của bạn.

 

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Home Bike Việt Nam cam kết cung cấp các chính sách bảo hành chính hãng theo như chính sách của nhà sản xuất